top of page

Group

Public·72 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua ở miền nam rất nhiều, dịp tết người ta thường hay đặt một chậu mai trong nhà để chơi tết. Sở hữu người mang sẵn, sở hữu người thì đi tìm, có người thuê mai về chơi. Nhưng kể về mai khủng thì rất hi hữu, hãy cộng chúng tôi xem những chậu mai vàng khủng nhất nhé!

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

Cây mai khôn cùng khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre sắm về và đặt tại vườn. Cây không chỉ sở hữu bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng vô cùng lớn. Riêng tiền chuyển vận cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam hiện tại.Cây với chiều cao so có mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc dòng mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác nếu được giá theo chủ sở hữu.

Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 có 1 gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, với con đường kính gần 40cm, cây mai này nổi trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

phôi mai vàng bonsai lớn và khủng này là 1 trong những bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và mang độ tuổi ước tính lên tới 300 năm. Cây mai với nguyên do cỗi nguồn trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ thông cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm người xem phải mê man thán phục quên cả thời gian. Các cây mai giống khôn xiết quý thi thoảng, với tuổi hàng trăm năm, được xem như các bảo vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng với Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết chí ít nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn tất cả nụ. Khách thăm quan trằm trồ chụp ảnh mang mai.

Khác có cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

rộng rãi người đi ngang cầu quang đãng Trung thuộc quận cái Răng, TP Cần Thơ tò mò lúc thấy xuất hiện 1 cây mai siêu "khủng", được rao bán có giá lên đến một,6 tỉ đồng.

chủ nhân cây mai "khủng" là anh Tạ trần Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay bí quyết đây sáu tháng anh tậu lại cây mai trong khoảng 1 nhà vườn chuyên về làm cho kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây với thể là gốc mai đẹp và độc nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đầu ý hợp.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Timothy Worster
 • webasha technologies
  webasha technologies
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page