top of page

Group

Public·72 members
thanh tran
thanh tran

9 cách trang trí cây mai ngày Tết cuốn hút nhất 2024

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam là một phong tục không thể thiếu trong ngày Tết nên việc sử dụng chúng khiến vật trang hoàng cũng rất phổ biến. Vì bao thiên lí thường biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng. Cây mai vàng tinh quái được trang hoàng bằng bao lì xì đỏ thắm như lời chúc, niềm tin cho 1 năm mới giàu có, phong lưu, hạnh phúc và no ấm.

Màu đỏ cũng có ý nghĩa hăng hái, mô tả sự thực tình và đem đến niềm vui. Một đôi phong bao mừng tuổi trang hoàng cây mai là điều phù hợp để khiến cây vốn đã đẹp lại càng thêm ấn tượng.trang hoàng cây mai ngày Tết mang pháo giấy fake

ví như bạn có một cách trồng mai phôi ưng ý cho ngày Tết thì hãy trang hoàng cho chúng thật lộng lẫy trước lúc đem ra tiêu dùng. Đây là vật trang trí truyền thống ngày Tết đầy ý nghĩa, mang những quả pháo nhỏ bọc nhung đỏ, chữ vàng in nổi, với ý nghĩa sâu sắc tiêu dùng để treo lên cây làm cho ngày xuân thêm sinh động, mục đích là để luôn tươi mới.

song song, dây pháo đỏ còn có thể giúp mọi việc trong gia đình bạn trở thành yên ấm hơn. Phụ kiện trang hoàng này vừa dễ sắm tậu nhưng mà vừa dễ bảo quản sau Tết để sang năm bạn vẫn giữ được.

trang hoàng cây mai ngày Tết sở hữu câu đối đỏ

Câu đối đỏ là 1 phương pháp trang hoàng cây mai ngày Tết thuần tuý mà ý nghĩa. Các cặp câu chúc mừng như "Vạn sự như ý", "Chúc mừng năm mới" được chọn và treo lên cành mai để cầu mong một năm mới sức khoẻ, tài lộc.

khi treo câu đối phải nhẹ tay, chăm chút kẻo làm cho rơi rụng cánh và nụ hoa mai. Tuy nhiên, hãy treo nó sở hữu mật độ vừa phải. Treo quá nhiều sẽ khiến cho cây mai trông luộm thuộm và khái quát không quyến rũ. Song song, pháo đỏ cũng giúp mọi việc trong gia đình ấm cúng hơn. Phụ kiện trang trí này rất dễ tìm sắm nhưng bạn nên chọn chiếc nhựa cao cấp, bền đẹp để qua Tết tiện lợi cất giữ và cất sang năm sau.

trang trí cây mai ngày Tết có đèn lồng

Đèn lồng kiểu Á Đông cũng thường được người Việt sử dụng để trang hoàng cây mai ngày Tết. Màu đèn lồng càng rỡ thì hoa mai thêm ma lanh. Nó cũng khiến ngôi nhà của bạn ấm áp và sống động, đặc trưng là vào ban đêm.

tuy nhiên, đèn lồng còn được dùng để xua đuổi tà khí và vận xui. Người xưa tin rằng ánh sáng của những dòng đèn lồng sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho người sở hữu chúng. Chọn đèn lồng màu đỏ hoặc màu vàng theo kích thước của cây mai và kích thước của cành và lá để phục vụ một tổng thể hài hoà.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Timothy Worster
 • webasha technologies
  webasha technologies
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page