top of page

Group

Public·71 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo dự báo năm nay, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ sẽ ko có đa dạng biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình trạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức khó khăn của thị trường.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện giờ sẽ ngả nghiêng từ 3 triệu đồng đối có các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối sở hữu các cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang giá bán cao hơn, mang cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong ấy, các cây mai vàng trong khoảng một đến 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa chuộng của nhiều người. Có giá khoảng từ hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu.


phương pháp ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc tuyển lựa chăm sóc phôi mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc biệt đến những cây mai sở hữu vẻ mẫu mã đẹp và tình trạng sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường miêu tả rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có trị giá cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa với khái quát.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Đánh giá cao thường là dòng cây mai đã trải qua phổ thông năm tuổi thọ, có phần rễ mọc lên mặt đất 1 cách thức tự dưng tạo nên các tuyến đường cong độc đáo. Cùng lúc, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên đại quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ sở hữu sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối có cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây thiết yếu sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây với thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cộng mang các hốc lõm tự nhiên. Các đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Phân tích cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là có trị giá cao khi mang cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn trình bày sự cân đối và tinh tế. Dựa vào ấy chúng ta với thể định giá mai một bí quyết chính xác nhất.

Định giá mai vàng theo phần nụ

bí quyết định giá cây mai vàng lần này sẽ dựa vào các đặc điểm của lá, nụ và hoa mai. Khi lựa chọn cây mai để bác bỏ Tết, nhân tố quan yếu cần xem xét là hiện trạng nụ hoa. Phổ quát người thường ưu tiên chọn cây có rộng rãi nụ hoa, chỉ có vài bông hoa đã nở. Và một cây mai vàng được coi là đẹp cho dịp Tết lúc với phổ biến cành và lá non, nụ hoa, hoa mai đã nở rộ. Trong đó, nụ hoa cần với kích thước lớn, đầy đặn, phải đều đặn trên tất cả những cành.

cùng lúc, trên mỗi cành phải mang 1 số bông hoa đã nở, cánh hoa phải to, nở rộ đều. Chọn lựa nụ hoa đã nở một tẹo để đảm bảo rằng hoa sẽ nở đúng vào các ngày Tết.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Timothy Worster
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • Ý Như
  Ý Như
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page