top of page

Group

Public·72 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Chỉ cần đi đến những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể với ngay cho mình Top 3 điểm thu mua mai vàng giá rẻ nhất hiện nay đẹp có phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là 1 trong những hạ tầng trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến sở hữu hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng tỷ mỉ và kỹ càng mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi lý tưởng đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà không kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những cái mai được nuôi trồng và trông nom kỹ càng, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai sở hữu chất lượng thấp nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong những hạ tầng chuyên về cung cấp và trồng phổ quát mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để tới có tay người mua. Đặc thù, Hoa Điệp còn có dịch vụ cho thuê mai vàng chưng tết hoặc coi ngó, uốn sửa mai theo bắt buộc của người mua.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Timothy Worster
 • webasha technologies
  webasha technologies
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page